close
0911 8910 99

Tin tức & sự kiện

Có nên mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình?

Có nên mua máy lọc nước uống trực tiếp cho gia đình?

Công nghệ lọc nước RO đã được du nhập vào Việt Nam và trở thành thiết bị vô cùng quan trọng của nhiều gia đình. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn máy lọc nước uống trực tiếp có tốt cho sức khỏe không? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Lắng nghe chia sẻ của khách hàng về máy lọc nước uống trực tiếp

Mấy năm nay, gia đình chị Hoàng Thị Hoa, tại Gò Vấp, TPHCM đều sử dụng thiết bị máy lọc nước uống trực tiếp. Chị Hoa không ngần ngại chia sẻ: “Gia đình mình lo lắng về nước máy vẫn còn nhiễm kim loại thì vợ chồng mình quyết định sử dụng thiết bị lọc nước RO. Đây là giải pháp hợp lý nhất của gia đình mình”.

Còn gia đình chị Nguyễn Minh Thu tại Quận 12, TPHCM cũng đang băn khoăn suy nghĩ xem nên mua sử dụng loại thiết bị máy lọc nước uống trực tiếp nào vừa tốt cho sức khỏe lại đảm bảo sản phẩm an toàn, đạt tiêu chuẩn: “Thực tế, trước ma trận thiết bị lọc nước như hiện nay, gia đình mình rất lo lắng không biết máy lọc nước uống trực tiếp nào tốt, sản phẩm nào không, đó còn chưa kể đến nỗi lo mà hiện nay tình trạng hàng giả, hàng nhái đang chưa được kiểm soát nghiêm ngặt”.

Đây được coi là nỗi lo chung của rất nhiều khách hàng về máy lọc nước uống trực tiếp.Vì vậy, hãy tìm cho mình lời giải đáp ngay trong phần 2 của bài viết.

Uống nước trực tiếp từ máy lọc nước tinh khiết có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Hiện nay, bạn sẽ rất khó khăn trong việc đun nước sôi để nguội để uống trong ngày cho bản thân và gia đình. Sử dụng nước đóng chai bán sẵn thì không yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ. Vậy sao bạn không tự sắm cho mình  một máy lọc nước tinh khiết tại gia đình để sử dụng?

may loc nuoc 1

Uống nước từ máy lọc nước trực tiếp có đảm bảo an toàn cho sức khỏe?

Hiện nay rất nhiều người sẽ băn khoăn là sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp thì có bị thiếu vi khoáng hay không? Có an toàn đảm bảo cho sức khỏe hay không? Câu trả lời là bạn có thể hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị thiếu những vi khoáng cần thiết cho sức khỏe khi sử dụng các sản phẩm máy lọc nước chính hãng. Đặc biệt, các dòng máy lọc nước uống trực tiếp hiện đại ngày nay còn đảm bảo tạo nguồn nước tinh khiết, đảm bảo mang đến nguồn vi khoáng cần thiết cho cơ thể và còn có các chức năng như loại bỏ kim loại nặng gây ung thư, ….

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nước từ máy lọc nước uống trực tiếp mà không lo bị nguy hại đến sức khỏe. Nếu có băn khoăn gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH ELECENTER - CHUYÊN CUNG CẤP MÁY LỌC NƯỚC CHÍNH HÃNG

Địa chỉ: 472 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Điện thoại:  0911 8911 00  - 0911 8910 99

Website: http://elc.com.vn

Email: elc@elc.com.vn

.