close
0911 8910 99

Tin tức & sự kiện

Lý do tại sao bạn nên sở hữu máy lọc nước công nghệ RO?

Lý do tại sao bạn nên sở hữu máy lọc nước công nghệ RO?

Cuộc sống ngày càng hiện đại nhưng cũng kéo theo nhiều hệ lụy là ô nhiễm không khí, tiếng ồn và ô nhiễm nguồn nước do thói quen sinh hoạt không lành mạnh của con người. Để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, nhiều người chọn mua máy lọc nước như một giải pháp hiệu quả nhằm có được nguồn nước uống tinh khiết cho cơ thể, giúp loại bỏ độc tố và tạp chất có hại.

Tuy nhiên trên thị trường có quá nhiều các thương hiệu cung cấp các sản phẩm máy lọc nước với mẫu mã, công nghệ và chức năng khác nhau khiến người dùng lúng túng trong việc chọn lựa. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của máy lọc nước công nghệ RO - một trong những công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay cho khả năng lọc nước tối ưu để biết được lý do vì sao bạn nên sở hữu một chiếc máy lọc nước áp dụng công nghệ này.

Khả năng lọc nước tối ưu

Đầu tiên, chính là khả năng lọc nước hiệu quả mang đến nguồn nước sạch tinh khiết. Máy lọc nước công nghệ RO trang bị màng lọc RO với những khe lọc cực nhỏ có kích thước chỉ từ 0.0001 micro mét, theo đó, trong quá trình lọc chỉ cho các phân tử nước đi qua, đồng thời 99.99% các loại virus, vi khuẩn có hại, những ion kim loại nặng và nhiều tạp chất khác bị giữ lại. Kết quả cuối cùng cho nguồn nước hoàn toàn tinh khiết, người dùng có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Hơn nữa, máy lọc nước RO còn tích hợp các lõi chức năng giúp ổn định lại vị ngọt của nước, đồng thời bổ sung nhiều khoáng chất có lợi cho sức khỏe người dùng.

màng lọc RO

Khe lọc siêu nhỏ cho hiệu quả lọc nước tối đa

Lọc được đa dạng nguồn nước

Máy lọc nước RO có khả năng lọc được hầu hết các nguồn nước hiện nay gồm nước sông, nước giếng, nước mưa, nước phèn để tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết nên sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng.

Máy lọc nước tinh khiết RO

Khả năng lọc đa dạng nguồn nước

Giảm nguy cơ bnh tật

Với máy lọc nước RO, người dùng hoàn toàn được bảo vệ khỏi những loại bệnh thường gặp có nguồn gốc từ ô nhiễm nguồn nước như kiết lỵ, giun sán, thương hàn, tả, viêm gan A nhờ khả năng loại bỏ tới 99.99% virus, vi khuẩn, asen, amip và các chất độc hại có trong nước. Sức khỏe của cả gia đình sẽ được đảm bảo tối đa.

Giúp bạn bỏ túi một khoản tiết kiệm hàng tháng

So với việc sử dụng nước đóng chai trong sinh hoạt hằng ngày thì sử dụng nước trực tiếp từ máy lọc nước RO sẽ giúp bạn có một nguồn nước tinh khiết, mà chi phí lại tiết kiệm hơn nhiều. Một lợi ích khác là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nước thải để tái sử dụng cho những mục đích khác như tưới cây, lau nhà để tránh lãng phí. Như vậy, mỗi tháng bạn đã có thể bỏ túi một khoản chi phí không hề nhỏ nếu sử dụng máy lọc nước RO.

Khả năng làm việc bền bỉ

Nếu bạn băn khoăn về tuổi thọ của máy lọc nước RO thì hoàn toàn có thể yên tâm. Máy sử dụng vật liệu nhựa cao cấp có sợi gia cường giúp nâng cao độ bền cơ tính của kết cấu máy vì vậy, máy sẽ luôn hoạt động ổn định và bền bỉ.

Máy lọc nước Livpure RO

Sản phẩm máy lọc nước gia đình Livpure với công nghệ RO

Công nghệ RO bạn có thể tìm thấy ở các sản phẩm máy lọc nước Livpure với các dòng sản phẩm như Livpure Envy, Livpure Magna, Livpure Touch, Livepure PEP. Đây là thương hiệu đến từ Ấn Độ, hiện tên tuổi chưa quá phổ biến trên thị trường Việt Nam nhưng nhờ những tính năng thông minh và khả năng lọc nước vô cùng hiệu quả thì hứa hẹn trong tương lai sẽ là những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt.