close
0911 8910 99

Về Elecenter

THƯ NGỎ

 

 

                                  Kính gửi:   - Quý Công ty, Khách hàng và đối tác.

 

   Công ty TNHH Elecenter viết tắt ELC  được thành lập ngày 03 tháng 11 năm 2016, là công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước ( Livpure, Denor, RyO..), thiết bị chiếu sáng ( dây điện, đèn Led - dân dụng, công nghiệp, trang trí,…)… và thi công lắp đặt bảo dưỡng hệ thống điện, camera, thiết bị viễn thông.

 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH Elecenter mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Thế mạnh tạo nên thương hiệu ELC khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một ELC năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

 

Với phương châm “ Nâng tầm giá trị cuộc sống ”, và định hướng “Đồng hành cùng phát triển” ELC  đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của ELC. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

 Trân trọng hợp tác!

                                                   

                                                                                                               CÔNG TY TNHH ELECENTER            

                                                                                                    GIÁM ĐỐC

 

 

 

                                                   Phạm Thanh Bằng

Các tin khác
  Giới Thiệu Công Ty (31.03.2017)
  Hồ Sơ Năng Lực (27.03.2017)